Khách sạn Classic Hoàng Long


Thành phố Hải Phòng với nhịp độ cuộc sống đầy năng động, và cảm xúc mạnh mẽ đã tạo nên một khách sạn Classic Hoàng Long với sự tài tình đầy phong cách và rất đặc biệt.

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, với các họa tiết được minh họa đến từng chi tiết. Classic Hoàng Long với sự duyên dáng không thể cưỡng lại được, sự kết hợp các dịch vụ cá nhân, các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại sẽ đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng thích được thưởng thức cuộc sống.

Khách sạn Classic Hoàng Long tọa lạc ở vị trí lý tưởng, giữa trung tâm thương mại của thành phố Hải Phòng. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm giữa nhà hát lớn thành phố và nhà thờ lớn của Đạo Thiên Chúa. Xung quanh khách sạn là các khu văn phòng chính phủ, bảo tàng lịch sử, các khu chợ nổi tiếng, cùng cảng biển Hải Phòng, là những nơi mà bạn có thể dạo bước thăm thú.

Khách sạn Classic Hoàng Long là địa chỉ tốt nhất cho thương nhân và những khách hàng muốn thăm quan thành phố

Cầu thang được thiết kế theo phong cách đặc biệt với các đường cong có màu đồng của rào chắn ở hai bên, trên những bức tường tại tiền sảnh của khách sạn đều được trang trí giống như đá cẩm thạch, còn ở bên trong có thác nước tạo nên sự hài hòa vô cùng độc đáo. Tất cả những điều đó dường như đã tạo nên một vẻ huyền ảo cho khách sạn Classic Hoàng Long. Nơi mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận được như một bức tranh được phối màu một cách hoàn hảo     

Dịch vụ và các trang thiết bị

* Dịch vụ vận chuyển và lưu giữ hành lý
* Nhân viên mở cửa
* Dịch vụ đổi ngoại tệ
* Trung tâm thương mại
* Dịch vụ đưa, đón khách

Thông tin liên lạc

Khách sạn Classic Hoàng Long
25 Trần Quang Khải, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng
Điện thoại: (+84 ) 0225 3 282 666; (+84 ) 0225 3 282 888
Fax: (+84) 0225 3 282 999
Email: info@classic-hoanglonghotel.com
www.classichoanglonghotel.com

  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 1 127
  • Tất cả: 158 159